Categories
Uncategorized

GoPro กล้องแอคชั่นที่น่าลอง ?

Action Camera ถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ชื่นชอบการผจญภัย สนุกไปกับกิจกรรมความมันส์ต่าง ๆ ทั้ง การปั่นจักรยานเสือหมอบ, กระดานโต้คลื่น, สเก็ตบอร์ด, อินไลน์สเก็ต, แทรมโพลีน หรือกีฬาประเภทอื่น ๆ ที่คุณสามารถนึกถึงได้ การเล่นกิจกรรมที่ท้าทายเหล่านี้ถ้าหากเราอยากที่จะเก็บภาพช๊อตเด็ด ๆ เอาไว้ การจะใช้กล้องสมาร์ทโฟนหรือกล้องวิดีโอทั่วไป คงไม่เพียงพอ หรือจะใช้กล้องมิลเลอร์เลสหรือกล้อง DSLR ก็คงจะไม่เหมาะ เพราะทั้งขนาดที่ใหญ่ และความบอบบางของตัวกล้อง รวมไปถึงการพกพาที่ทุลักทุเลมากเกินไปหน่อย มันจึงทำให้กล้องตัวใหญ่เหล่านี้ไม่เหมาะที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณ เราขอแนะนำ กล้อง GoPro กล้องแอคชันที่เหมาะสมกับคุณที่สุด รุ่นล่าสุด คือ gopro 9

กล้อง GoPro คืออะไร ?

กล้อง GoPro (โกโปร) ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เป็นสายลุย ๆ เป็นแอคชั่นแคมฯ ตัวจริง ที่มีความคล่องตัวในการใช้งานสูง และมีอุปกรณ์เสริมมากมายหลายอย่าง ที่จะทำให้กล้องลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทั้งสามารถถ่ายใต้น้ำได้เหมือนกล้องถ่ายใตน้ำ กันกระแทก แข็งแรงทนทานสูง แถมกล้อง GoPro ยังสามารถถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและถ่ายวีดีโอในความละเอียดที่สูงมาก ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ภาพที่คมชัด สวยงามอย่างที่คุณต้องการ และด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา แบตเตอรี่ก็สามารถอยู่ได้นาน ทำให้มันจึงเหมาะที่จะลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกสภาวะอากาศ

gopro 9

เราจะสังเกตุได้ว่ากล้องโกโปรนั้นอยู่ในทุก ๆ วงการทั้ง เกมส์กีฬา, การแข่งขัน, ทหาร, ตำรวจ, นักถ่าย Vlog และอีกหลาย ๆ วงการ เพราะกล้องโกโปรสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก มีอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องโกโปรมากมาย ใช้งานง่ายไม่มีอะไรที่ซับซ้อนหรือยุ่งยาก เหตุผลทั้งหมดนี้จึงทำให้ กล้องโกโปรได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน และรุ่นล่าสุดกับ gopro 9 ไปดูกันดีกว่าว่าน่าสนใจยังไงบ้าง

GoPro Hero 9 Black Action Camera เป็นรุ่นใหม่ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลบริเวณด้านหน้า ที่เป็นจอสี ขนาด 1.4 นิ้ว ที่ใช้สำหรับถ่ายเซลฟี่เเละถ่าย Vlog โดยเฉพาะช่วยให้คุณมองเห็นตัวอย่างได้ทันที แบบเรียลไทม์ และหน้าจอทางด้านหลังเป็นจอทัชสกรีน ในด้านของการถ่ายภาพต่าง ๆ รุ่นนี้มาพร้อมกับคุณภาพวีดีโอที่สูงสุดถึง 5K สามารถถ่าย Slow Motion ได้สูงสุด 8 เท่า และสามารถถ่ายภาพนิ่งได้ที่ความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล สามารถใช้ SuperPhoto ในการถ่ายภาพ พร้อมทั้งมี HDR ที่ช่วยทำให้ภาพถ่ายออกมาสวยงามสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มีการใช้ระบบกันสั่นตัวล่าสุดอย่าง HyperSmooth 3.0 ที่ได้รับการปรับปรุงมาให้ภาพสมูธมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ดีที่สุด

นอกจากนั้นยังมีโหมดถ่าย TimeWarp มีฟังก์ชันต่าง ๆ ให้ใช้งานง่ายขึ้นด้วย Power Tools รองรับคำสั่งเสียง มีไมโครโฟนมาให้ถึง 3 ตัว ช่วยให้เก็บเสียงรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานเป็นกล้องเว็บแคมได้ นอกจากนั้นให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมด้วยแบตฯ ขนาด 1,720 mAh และแน่นอนพร้อมกับการกันน้ำระดับความลึก 10 เมตร โดยไม่ต้องใส่เคสกันน้ำ หากใครที่ต้องการกล้องคุณภาพสูง ๆ ราคาสุดคุ้ม GoPro Hero 9 Black รุ่นนี้ตอบโจทย์มาก สามารถลุยไปกับคุณได้ทุกที พร้อมช่วยให้คุณบันทึกภาพได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *