Categories
Uncategorized

12.12 เพาเวอร์บาย Smart Watch ดี ๆ รออยู่

12.12 เพาเวอร์บาย

                เมื่อใกล้ช่วง 12.12 เพาเวอร์บาย สิ่งที่หลายคนเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อก็คือสินค้าคุณภาพดีโปรโมชั่นโดน ๆ ที่จะมาให้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย ซึ่งในบรรดาสินค้าที่น่าสนใจมากมายนั้นสินค้าที่อยู่ในหมวดเทคโนโลยีก็เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ เลยทีเดียว ซึ่ง สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ก็เรียกได้ว่าขายดิบขายดีสุด ๆ เมื่อเข้าสู่ช่วงเทศกาลการลดราคาต่าง ๆ ซึ่งตัวอุปกรณ์นี้ก็มีข้อดีมากมายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งแบบในชีวิตประจำวันหรือการออกกำลังกาย ซึ่งเราจะมาบอกถึงวิธีการเลือกซื้ออุปกรณ์ชิ้นนี้ให้ทุกท่านที่สนใจได้ทราบกัน

                1. เลือกดูดีไซน์ที่ชอบ

                แน่นอนว่าสมาร์ทวอทช์นั้นก็คือนาฬิกาแบบหนึ่งที่เราสวมใส่เพื่อที่จะใช้ประโยชน์และเป็นเครื่องประดับไปด้วยในตัวนั่นเอง ดังนั้นรูปแบบการดีไซน์จึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลยเพราะว่าถ้าเลือกที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีแต่ว่าการออกแบบไม่ถูกใจก็ไม่ใช่สิ่งที่สมควรและจะทำให้ใส่ได้ไม่นานอีกด้วย ดังนั้นควรเลือกที่คิดว่าใส่แล้วเท่ใส่แล้วชอบและมีฟังก์ชั่นที่ต้องการด้วยนั่นเอง โดยสมาร์ชวอทช์นั้นก็มีทั้งแบบที่เป็นดิจิตอลซึ่งสามารถเปลี่ยนกราฟิกเป็นแบบเข็มได้ หรืออีกแบบที่ผสมความเป็นดิจตอลและแบบหน้าปัดที่เป็นเข็มจริง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งก็มีความคลาสสิกน่าสวมใส่เป็นอย่างมาก

                2. เลือกฟังก์ชั่นตามความต้องการ

                แต่ล่ะคนนั้นย่อมมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกันซึ่งฟังก์ชั่นในการใช้งานของสมาร์ทวอทช์ของแต่ละคนนั้นก็ไม่เหมือนกันด้วยอย่างเช่นถ้าใครใช้รุ่นพื้นฐานสำหรับชีวิตประจำวันก็จะมีการเชื่อมต่อกับตัว Smartphone เพื่อรับส่งข้อมูลอย่างเช่นข้อความหรือว่าการเปิดแจ้งเตือนต่าง ๆ ซึ่งอาจจะมีฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพบ้างอย่างเช่นการนับก้าว แต่ว่าถ้าใครมีจุดประสงค์ในการใช้งานเพื่อด้านออกกำลังกายที่มากขึ้นก็ขอแนะนำให้มองไปที่มีฟังก์ชั่นในด้านกีฬาและสุขภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจระดับเผาผลาญไขมัน ระบบ GPS หรือติดตามคุณภาพการนอนหลับเป็นต้น

                3. การกันน้ำกันฝุ่น

                ในการที่จะใส่สมาร์ทวอทช์ในชีวิตประจำวันนั้นคงจะหลีกเลี่ยงกับปัญหาน้ำและฝุ่นที่ต้องเจอไม่ได้ง่าย ๆ เพราะว่าสิ่งแวดล้อมที่เราเจอในแต่ละวันนั้นแตกต่างกัน บางวันฝนตกบางวันต้องไปในพื้นที่ซึ่งมีฝุ่นควันต่าง ๆ เต็มไปหมด ยิ่งบางคนเป็นนักกีฬาด้วยแล้วยิ่งหนีสถานการณ์แบบนี้ได้ลำบาก ดังนั้นจึงควรที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นได้ตามลักษณะการใช้งานนั่นเอง

                4. ความจุแบตเตอรี่

                ระยะในการใช้งานที่ยาวนั้นคือสิ่งที่จำเป็นจริง ๆ สำหรับสมาร์ทวอทช์ ซึ่งตามมาตรฐานนั้นควรใช้งานแบบเต็มฟังก์ชั่นได้ทั้งวันหรือ 24 ชม. โดยที่ไม่ต้องชาร์จเลย เพราะว่าจะทำให้การใช้งานสะดวกสบายและไม่ต้องมาคอยกังวลในช่วงระหว่างวัน โดยต้องตรวจสอบสเปคให้ดีก่อนที่จะซื้อ

                เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับวิธีการเลือกซื้อ Smart Watch ดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันเพื่อที่จะต้อนรับช่วง 12.12 เพาเวอร์บาย หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับหลาย ๆ ท่านนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *