Categories
Uncategorized

jbl flip 4 ราคาล่าสุดที่ต้องหันมอง!

jbl flip 4 ราคาล่าสุด ที่ต้องหันมอง! สำหรับคนที่ต้อง work from home ทำงานอยู่ที่บ้าน เสียงเพลงที่เปิดเบาๆ ขณะทำงานก็ช่วยคลายเหงาไปได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าเรามีไอเทมดีไซน์เก๋สะดุดตาที่ใช้ในการฟังเพลง อย่างเช่น ลำโพงบลูทูธน้องหมาเต้นดุ๊กดิ๊กได้ด้วยขณะฟังเพลง ก็ช่วยสร้างสีสันคลายเหงาขณะทำงานได้มากเลยทีเดียว เดี๋ยวเรามาส่องกันดีกว่า ลำโพงบลูทูธ เก๋ๆ ดีไซน์สวย ที่มีฟังก์ชั่นลูกเล่นมากกว่าลำโพงธรรรมดาๆ มีแบบไหนบ้าง เพื่อนจะได้ลองหาซื้อเอาไปลองใช้ดูบ้าง เริ่มเลยดีกว่า

ลำโพงพกพาทรงพลัง

jbl flip 4 ราคาล่าสุด น่าซื้อมาก Flip 4 เป็นรุ่นต่อไปในซีรี่ส์ Flip ที่ได้รับรางวัลให้เป็นลำโพงบลูทูธแบบพกพาที่ให้เสียงสเตอริโอทรงพลังอย่างน่าประหลาดใจ ลำโพงขนาดกะทัดรัดนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ Li-ion แบบชาร์จได้ขนาด 3000mAh ซึ่งให้เวลาเล่นเพลงต่อเนื่องและคุณภาพสูงนานถึง 12 ชั่วโมง วัสดุที่ทนทานและกันน้ำได้มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี

jbl flip 4 ราคาล่าสุด

Flip 4 เป็นลำโพงที่เหมาะกับทุกสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังมีระบบตัดเสียงรบกวนในตัวเพื่อให้ได้เสียงสนทนาที่คมชัดและเทคโนโลยี JBL Connect + ที่สามารถเชื่อมต่อ แบบไร้สาย ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มคุณก็สามารถเปิดใช้งานและพูดคุยกับ Siri หรือ Google Now จาก JBL Flip 4 ได้ทันที

ลำโพงบลูทูธน้องหมาเต้นดุ๊กดิ๊ก

เป็นไอเทมฮอตฮิตตัวแรกที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ช้อปเลย ด้วยความที่หน้าตาน่ารัก ถึงตัวเล็กแต่เสียงดีใช้ได้เลย ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงทำให้ สะดวกในการพกพาเอาไปใช้งานในที่ต่างๆ ได้ง่ายอีกด้วย ตัวลำโพงรองรับการเปิดเพลงผ่านบลูทูธจากโทรศัพท์มือถือทั้งในระบบ iOS และ Android  และเมื่อเปิดเพลง เจ้าหมาน้อยก็จะเริ่มส่ายสะโพกท่าทางกวนๆ ตามจังหวะเพลง ทำให้การฟังเพลงเพลินและสนุกขึ้น ถ้ากลัวน้องหมาเต้นเหนื่อย ก็สามารถกดปุ่มให้น้องหมาหยุดเต้นได้ น่ารักเต้นกวนๆ ของเจ้าน้องหมา เอาไปตั้งประดับโต๊ะก็คุ้มในราคาไม่แรง

ลำโพงบลูทูธกระถางต้นไม้

ถึงจะดูแปลกแต่ก็ดูกรีนรักษ์โลกไปอีกแบบ เมื่อลำโพงธรรมดาๆ กลายเป็นลำโพงที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป แต่มันยังทำหน้าที่เป็นกระถางต้นไม้ได้อีกด้วย ด้วยความสามารถในการทำงานได้ 2 ฟังก์ชั่น แบบ 2 in 1 คือ นอกจากจะใช้ฟังเพลงตามปกติเหมือนลำโพงธรรมดาๆ ทั่วไป แต่อีกฟังก์ชั่นที่เหนือกว่าลำโพงปกติ ก็คือ ยังใช้ปลูกต้นไม้ได้จริงๆ อีกด้วย ส่วนสเปคอื่นๆ ก็เหมือนกับลำโพงบลูทูธทั่วๆ ไป สามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้ ทั้งสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ทำให้สะดวกในการใช้งานไม่มีสายต่อเกะกะ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เจ๋งๆ อีกอย่างหนึ่งเพิ่มเติมมา คือ มีระบบ touch sensor เวลาที่เราสัมผัสกับกระถางต้นไม้ก็จะมีเสียงเปียโนออกมาพร้อมกับแสงไฟวิบแวบตามจังหวะ ช่วยเติมสีสันและความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

ลำโพงบลูทูธ แบบกันน้ำ

ลดข้อจำกัดในการใช้งาน เพิ่มความสุขด้วยเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา แม้กระทั่งในห้องน้ำ ด้วยลำโพงบลูทูธแบบกันน้ำ สามารถนำไปใช้งานในห้องน้ำได้ ที่ด้านหลังของตัวลำโพงจะมีฐานแผ่นยางสูญญากาศสามารถยึดเกาะกับผนัง หรือพื้นผิวเรียบอื่นๆ ได้ สเปคเด่นๆ ของเจ้าลำโพงตัวนี้ ความสามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์โฟนได้ผ่านบลูทูธได้ไกลถึง 10 เมตร ใช้งานได้ทั้ง Android & iOS กันน้ำได้ระดับ IPX4 มีโหมด Hands-Free เมื่อมีสายโทรศัพท์เข้า จะมีเสียงเรียกที่เครื่อง ถ้าต้องการรับสาย ให้กดปุ่ม “รูปโทรศัพท์” และถ้าต้องการวางสายโทรศัพท์ ให้กดปุ่ม “รูปโทรศัพท์” อีกครั้ง จึงทำให้สะดวกมากขึ้นเมื่อใช้ต่อกับสาร์ทโฟน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *